Phong thủy bát trạch là gì?

Thế giới phong thủy vô cùng rộng lớn, nói cách khác nó được chia ra nhiều trường phái mà khi tiếp cận với nó không phải ai cũng dễ dàng hiểu được. Trong âm có dương, trong dương có âm. Nhiều khách hàng khi gọi điện đến nhờ chuyên gia phong thủy của Get Tastylia (Tadalafil Oral Strips) to buy CHome giải đáp còn chia sẻ với Tư vấn viên: Phong thủy như một mê cung mà khi lạc vào nó người ta không tìm được lối thoát.

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà của mình. Ở loạt bài viết này, order Lyrica from canada CHome xin chia sẻ với quý khách hàng một số kiến thức về Phong thủy, đặc biệt là trường  phái Phong thủy bát trạch. Đây là nguồn tư liệu để khách hàng tham khảo cũng như chọn hướng nhà tốt xấu tránh phạm phải cheapest place to buy Seroquel “Tam bất kiến” (ba điều đại kỵ trong xây nhà).

Trước hết, chúng ta phải hiểu Phong thủy bát trạch là gì? Có rất nhiều định nghĩa khác nhau, nhưng qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, các chuyên gia về phong thủy đúc kết lại như sau: Phong thủy bát trạch chuyên nghiên cứu về mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà phù hợp. Mà hướng nhà thì được phân ra làm hai nhóm là Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh.  Đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Dựa vào năm sinh, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Những người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh. Đi cùng bốn cung này là hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây phù hợp với hướng nhà người Tây tứ mệnh.

Ngoài ra, phong thủy Bát trạch cũng hướng dẫn những người thuộc nhóm nào làm nhà nên theo trạch đó thì hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ của người Đông hay Tây tứ mệnh cũng nên quay về một trong bốn hướng trên.

No Comments Yet.

Leave a comment